Các dịch vụ:
* Isuzu 1t9: 0933 625 768

Vận chuyển hàng trung quốc

Chi phí vận chuyển rẻ: Trung Quốc là nước làng giềng có khoảng cách điạ lý rất gần Việt Nam. Nên chi phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ít hơn rất nhiều so với các quốc gia khác. Các dịch vụ vận chuyển hàng Trung – Việt cũng phổ biến và có mức giá cạnh tranh hơn.
vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam như thế nào
Nhập hàng từ Trung Quốc có nhiều ưu điểm hơn ở thị trường khác
2. Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Tại Việt Nam, bạn có thể đặt hàng từ Trung Quốc qua các trang thương mại điện tử như taobao, alibaba, 1688, Tmall, … Sau đó sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc để chuyển hàng về Việt Nam. Nếu muốn tìm nguồn hàng tốt, nhập với số lượng lớn, bạn phải sang Trung Quốc để mua hàng về. Đương nhiên khi tự vận chuyển hàng về nước bạn phải tốn nhiều công sức và chi phí hơn.
dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam
Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam: Tự vận hay thuê dịch vụ?
Tự vận chuyển

Xe tai isuzu

Nếu trực tiếp sang Trung Quốc lấy hàng, bạn nên tìm đến những thành phố lớn như Quảng Châu, Bắc Kinh, Thượng Hải,… Hàng hóa ở đây đa dạng về chủng loại, giá cả, chất lượng phù hợp lấy sỉ với số lượng lớn. Khi chọn cách nhập này bạn phải tự thực hiện tất các khâu từ đi lại, ăn ở, địa điểm mua hàng, cách vận chuyển, cách đóng gói,… Vì vậy, trước hết bạn cần lên kế hoạch rõ ràng và chi tiết nhất để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

– Tìm hiểu những địa điểm mua hàng để có sự so sánh giá tốt hơn. Nó giúp bạn chọn được nơi cung cấp với giả rẻ nhất. Đồng thời việc tìm hiểu trước thị trường, nơi mua hàng cũng hạn chế được các rủi ro xảy ra khi bạn đến địa điểm mua hàng thực tế.

– Hãy cố gắng học vài câu giao tiếp tiếng Trung thông dụng để có thể tự giao dịch. Tốt nhất bạn nên thuê một thông dịch viên để quá trình giao dịch diễn ra thuận lợi hơn. Việc tìm phiên dịch không quá khó khăn, bạn chỉ cần vào các group phiên dịch đăng bài tìm kiếm và chọn người phù hợp với yêu cầu của mình.

– Tiếp theo bạn cần chuẩn bị các thủ tục cần thiết khác như hộ chiếu, vé máy bay, chuẩn bị tiền nhân dân tệ, dự trù kinh phí cho việc đi lại, lên kế hoạch đóng hàng và chuyển hàng về nước.
Sử dụng dịch vụ

Chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ an toàn và tiện lợi hơn cho bạn. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển Trung – Việt, bạn sẽ không quá khó khăn để chọn được đối tác phù hợp. Ra thuê dịch vụ cũng giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn so với việc trực tiếp sang Trung Quốc nhập hàng. Tuy nhiên, nhược điểm lớn của phương pháp này là bạn không thể thể nhìn thấy hàng, không đánh giá chính xác được chất lượng mặt hàng sẽ nhập về.

Xe tai isuzu


Với F-Series 16 tấn, xe được Isuzu trang bị cỗ máy 6HK1E4NC 7.8L tạo ra công suất tối đa 239 mã lực, mô men xoắn cực đại 706 Nm đi kèm cấu hình 6 số tiến 1 số lùi. Nhờ nguồn năng lượng mạnh mẽ này, những mẫu xe 16 tấn luôn được người dùng đánh giá rất cao vì có thể dễ dàng vận chuyển những đơn hàng có tải trọng lớn. Những chiếc xe tải F-Series thừa hưởng hiệu năng hoạt động vượt trội theo truyền thống của hãng xe Nhật trứ danh. Cụ thể F-Series hạng 11 tấn sử dụng khối động cơ 4HK1E4CC 5.2L sản sinh công suất tối đa 188 mã lực, mô men xoắn cực đại 513 Nm kết hợp cùng hộp số 6 tiến 1 số lùi nhằm tối đa hóa quá trình chuyên chở cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Như đã nói, những trang web nội địa không hỗ trợ ship hàng quốc tế, bạn cần nhờ 1 bên trung gian vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam.

Các công ty vận chuyển hàng  từ Trung Quốc về Việt Nam, họ sẽ gom hàng hoá nhiều nơi, nhiều khách hàng để vận chuyển hàng hoá về Việt Nam. Hình thức này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển hơn so với việc vận chuyển riêng lẻ hàng về Việt Nam.

Thương hiệu: Lướt một vòng Internet, bạn sẽ thấy có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, những thương hiệu đã có vị trí trên thị trường sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ vận chuyển hơn. Bên canh đó, nó cũng sẽ có một lượng khách hàng nhất định, có website, địa chỉ văn phòng rõ ràng, hoặc bạn cũng có thể dựa vào review của khách hàng để có lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Thời gian vận chuyển: Thời gian khách hàng nhận được hàng thường là 3-4 ngày và chậm nhất là 7 ngày, bạn nên chọn đơn vị vận chuyển có thời gian phù hợp với mong muốn nhận được hàng của mình. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đến khả năng cam kết thời gian của công ty khi chọn dịch vụ. Khi chọn dịch vụ của VN, bạn sẽ cập nhật được tình trạng hàng hóa ngay trên công cụ đặt hàng, giúp bạn yên tâm hơn khi biết được tiến trình vận chuyển của kiện

Vận chuyển hàng trung quốcGiá cước vận chuyển: Tùy theo dịch vụ chuyển phát thường hay nhanh cũng như kích thước của món hàng mà sẽ có mức giá khác nhau, và mức giá mà VN đưa ra có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Cước phí mà chúng tôi thông báo trong công cụ đặt hàng đến khách hàng là mức giá cuối cùng, không phát sinh thêm chi phí nào nữa. Thêm vào đó, nếu có vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị cho khách hàng.

VN chuyên cung cấp dịch vụ order, tìm kiếm nguồn hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Dịch vụ vận chuyển mà chúng tôi cung cấp giúp tiết kiệm các chi phí phát sinh, đơn giản hóa quá trình vận chuyển và giúp việc vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với nhiều hình thức vận chuyển như đường không, đường thỷ, đường bộ, … chúng tôi đảm bảo an toàn các mặt hàng cũng như tuân thủ chặt chẽ quy định của luật hải quan và thương mại quốc tế.

Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm với thái độ làm việc tốt nhất sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm nguồn hàng cũng như an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đến với chúng tôi, khách hàng có thể thoải mái chọn các mặt hàng phù hợp và chờ kiện hàng đến tay một cách nhanh chóng và an toàn.

Hầu hết các trang web thương mại của Trung Quốc đều có số lượng hàng hóa khổng lồ, mẫu mã đa dạng với mức giá phải chăng, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của nhiều đối tượng khác nhau. Điều này không chỉ đánh vào tâm lý thích sự mới lạ của người dùng mà còn thu hút sự tìm hiểu của khách hàng.

Tuy nhiên, các website mua sắm Trung Quốc đa phần chỉ hỗ trợ vận chuyển nội địa, rất ít hỗ trợ vận chuyển quốc tế. Chính vì thế, để nhận hàng đảm bảo và đúng thời gian, bạn cần có người thân ở Trung Quốc nhận giúp rồi sau đó chuyển về Việt Nam hoặc thuê trung gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Tuy nhiên, điều này gây bất tiện cho người dùng cũng như ẩn chứa nhiều rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Một vấn đề nữa khiến khách hàng lo ngại khi mua hàng Trung Quốc đó là thời gian mua hàng quá lâu, ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh. Thông thường, các tiểu thương thường chọn vận chuyển hàng qua con đường tiểu ngạch, nhưng phương thức này mất rất nhiều thời gian và nếu không may thì có thể còn bị giữ hàng hóa.

 


Công ty vận tải hàng hóa Các công ty vận tải hàng hóa hay các nhà xe có thể, Lệnh điều động nội bộ với Hàng hóa của công ty đưa đi bán lưu động hoặc dự hội chợ triển lãm, lệnh đi cùng với phiếu xuất kho kiêm vận tải hàng
Vận tải hàng hóa Bắc Nam Và khi bạn sử dụng vận tải hàng hóa bắc nam, Hiện nay công ty là đơn vị đang tiên phong trong việc triển khai dịch vụ vận tải hàng hóa bắc nam giá rẻ với những cam kết về chất lượng và giá cả. Với
Vận chuyển hàng đi Đà Lạt Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ order nhập hàng, Tuy nhiên đây là một thực tế mà kinh tế Việt Nam phải chấp nhận khi đã quyết định bước vào sân chơi quốc tế. Vấn đề cần quan tâm hiện nay là trong khi

- Phone: +84-908-744-256