Các dịch vụ:
* Isuzu 1t9: 0933 625 768

Vận tải hàng hóa Bắc Nam

Giao hàng tận nơi và tính thêm chi phí giao hàng tận nơi đối với hàng nhỏ lẻ còn hàng từ 3 tấn  và 10 m3 trở lên chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi.

Vận tải hàng hóa Bắc – Nam 2 chiều gồm có : nhận hàng lẻ, hàng ghép từ Tp.HCM và các tỉnh lân cận đi các tỉnh phía Bắc hoặc từ Hà Nội đi vào Tp.HCM thời gian khoảng 3-4 ngày

Vận tải hàng hóa Bắc – Nam 2 chiều : hàng nguyên chuyến, hàng số lượng lớn với tải trọng hàng hóa như thế nào công ty chúng tôi sãn sàng đáp ứng nếu giá cả vận tải được Quý khách chấp nhận. Đối với hàng nguyên chuyển thời gian vận chuyển nhanh hơn so với hàng lẻ hàng ghép khoảng 2-3 ngày.

Vận tải hàng hóa Bắc – Nam 2 chiều: hàng đặc biệt ( vd : cá cảnh, tượng Phật ….)

Không chỉ nhận vận chuyển hàng từ Tp.HCM đi phía Bắc , chúng tôi là Vận tải hàng hóa Bắc – Nam 2 chiều nên sẽ  vận chuyển hàng từ các tỉnh phía Bắc vào Nam với giá cước vận chuyển chỉ bằng 2/3 giá cước từ Tp.HCM đi.

Vận tải hàng hóa Bắc NamChỉ gần 20 năm tiến hành mở cửa và cải cách nền kinh tế, Việt Nam đã đạt được một số thành tựu quan trọng. Nền kinh tế đã được tự do phát triển theo hướng cạnh tranh thị trường, sức lao động được tận dụng và mang lại giá trị cao. Các hoạt động trao đổi buôn bán phát triển với tốc độ nhanh chóng. Chưa bao giờ mà hoạt động vận tải hàng hóa từ Nam ra bắc cũng như từ bắc vào nam lại diễn ra sôi động như hiện nay. Đây chính là cơ hội tốt để các công ty vận tải hàng hóa bắc nam ra đời và hoạt động có hiệu quả.  

Hiện nay có nhiều công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam giá rẻ đang phục vụ nhu cầu của khách hàng

Sự phát triển của nền kinh tế kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng được gia tăng. Đó chính là quy luật tất yếu ở bất cứ nền kinh tế nào. Ngày nay các hoạt động vận chuyển nội địa diễn ra mạnh mẽ nhất là theo hướng từ bắc vào nam và từ nam ra bắc. Bởi đây là 2 vùng kinh tế trọng điểm, nơi hội tụ nhiều tỉnh thành có hoạt động công nghiệp và thương mại phát triển.

Bên cạnh đó sự ra đời của hình thức thương mại điện tử đã khiến cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng lên nhanh chóng. Chưa bao giờ mà việc mua hàng của chúng ta lại đơn giản như hiện nay. Chỉ với một vài thao tác đơn giản thì hàng hóa đã nằm trong tay bạn. Đối với hình thức thương mại điện tử thì không thể thiếu vai trò của dịch vụ vận chuyển và giao hàng tận nhà. Hiện nay có đến hàng triệu công ty thương mại điện đang hoạt động trên khắp cả nước và tập chung chủ yếu tại Hà Nội và Sài Gòn. Cũng vì thế nên dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc - Nam mới có cơ hội bùng nổ và phát triển.  

Xe tai isuzu


Với F-Series 16 tấn, xe được Isuzu trang bị cỗ máy 6HK1E4NC 7.8L tạo ra công suất tối đa 239 mã lực, mô men xoắn cực đại 706 Nm đi kèm cấu hình 6 số tiến 1 số lùi. Nhờ nguồn năng lượng mạnh mẽ này, những mẫu xe 16 tấn luôn được người dùng đánh giá rất cao vì có thể dễ dàng vận chuyển những đơn hàng có tải trọng lớn. Những chiếc xe tải F-Series thừa hưởng hiệu năng hoạt động vượt trội theo truyền thống của hãng xe Nhật trứ danh. Cụ thể F-Series hạng 11 tấn sử dụng khối động cơ 4HK1E4CC 5.2L sản sinh công suất tối đa 188 mã lực, mô men xoắn cực đại 513 Nm kết hợp cùng hộp số 6 tiến 1 số lùi nhằm tối đa hóa quá trình chuyên chở cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Proship là công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam giá rẻ

Hiện nay công ty Proship là đơn vị đang tiên phong trong việc triển khai dịch vụ vận tải hàng hóa bắc nam giá rẻ với những cam kết về chất lượng và giá cả. Với sứ mệnh trở thành công ty vận tải hàng hóa bắc nam số 1 tại Việt Nam, proship đang có những nổ lực không ngừng để nâng cao chất lượng con người và các thiết bị vận chuyển. Hiện nay công ty vận tải hàng hóa bắc - nam Proship đang thực hiện việc vận tải từ Nam ra Bắc đối với mọi loại hàng hóa, quà tặng không phân biệt kích thước, trọng lượng...Chúng tôi đáp ứng được những mong muốn cao nhất của khách hàng về chất lượng và thời vận chuyển bởi thời gian chính là tiền bạc của khách hàng.

Để gia tăng cơ hội tiêu dùng cho khách hàng, proship đưa ra nhiểu gói dịch vụ khác nhau để khách hàng lựa chọn. Theo đó bạn có thể sử dụng những gói dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam giá rẻ sau:

- Gói dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam giá rẻ siêu tốc:

Bạn có thể lựa chọn gói chuyển phát siêu tốc nếu đơn hàng thuộc diện khẩn cấp. Theo đó chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 8h-15h

- Gói dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam giá rẻ ban đêm:

Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h.

- Gói dịch vụ vận tải hóa Bắc Nam giá rẻ giao nhanh:

Xe tai isuzu

Nhận hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp. Phương thức này phu hợp với những trường hợp hàng hóa và thư từ quan trọng.

Đối với hàng hóa có khối lượng nhẹ: Được tính theo khối lượng thực (công ty vận chuyển sẽ cân cho bạn)

– Đối với hàng hóa nặng, cồng kềnh: Sẽ tính theo khối lượng quy đổi và áp dụng công thức: (Dài x Rộng x Cao)/5000

Và giá cước còn tùy thuộc vào lộ trình, quãng đường vận chuyển có đơn giá phù hợp. Chỉ cần nhân đơn giá với khối lượng hàng sẽ được giá cước vận tải đường bộ.
Cách tính giá cước vận tải đường sắt

Khi muốn vận tải hàng hóa bắc nam, mọi người điều nghĩ đến vận tải bằng đường sắt. Vì cụ thể theo quy định thông 83/2014 – Bộ GTVT, đường sắt Việt Nam đóng vai trò độc quyền và thuộc quyền sở hữu của nhà nước. Nên tất cả mức phí đều được nhà nước quy định cụ thể. Giá cước vận tải hàng hóa bắc nam bằng đường sắt sẽ được tính như sau:

– Đối với những hàng lẻ: Được tính theo trọng lượng thực tế, theo quy định tối thiểu là 20kg, nếu trên 20kg thì phần lẻ có đến 5 kg hay không, thì vẫn làm tròn là 5 kg

– Đối với hàng nguyên toa: Được tính theo trọng tải kĩ thuât cho phép của tàu.

Và khi bạn sử dụng vận tải hàng hóa bắc nam bằng tàu sắt, với nhiều loại hàng hóa trong toa với từng mức cước khác nhau, thì bạn cần lưu ý phải ghi đầy đủ trọng lượng của từng mặt hàng rồi cộng gộp lại. Nếu không ghi đầy đủ các mặt hàng của bạn, thì bạn sẽ phải thanh toán với mức phí cao nhất.
Cách tính cước vận tải hàng hóa bắc nam bằng đường biển

Đối với vận tải đường biển nội địa rất có ưu điểm, có thể chở được khối lượng hàng vô cùng lớn. Nếu bạn tính riêng giá cước vận tải hàng hóa bắc nam bằng đường biển thì giá có thể rẻ so với vận chuyển hàng hóa đường hàng không và đường bộ. Giá cước vận tải bằng đường biển được tính như sau:

– Trọng lượng thưc lô hàng (đơn vị tính: KGS)

 


Vận chuyển hàng đi Đà Lạt Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ order nhập hàng, Tuy nhiên đây là một thực tế mà kinh tế Việt Nam phải chấp nhận khi đã quyết định bước vào sân chơi quốc tế. Vấn đề cần quan tâm hiện nay là trong khi
Chuyển hàng Việc vận chuyển hàng hóa trong chặng đường hàng, Thực tế thì các công ty giao nhận hàng không vẫn là những khách hàng “truyền thống” và quan trọng của các hãng hàng không. Theo Hiệp hội Giao nhận Vận tải
Cho thue xe nang Cho thue xe nang mới, cũ khắp mọi miền, đủ loại., Chúng tôi có các dịch vụ: bán, cho thue xe nang, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo hành bảo trì định kỳ theo tiêu chuẩn của hãng và theo nhu cầu của quý khách.

- Phone: +84-908-744-256